Blog đánh vần

Bạn Phân Bổ Thời Gian Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

Thay vì học liền tù tì mấy tiếng một ngày thì tại sao mình không chia đều thời gian học dàn trải cả ngày? Học mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có thể?

Download Bài Học Phát Âm 06 Nguyên Âm Ngắn /ʊ/

Bài trước mình đã giới thiệu với các bạn về nguyên âm dài /u:/. Bài này mình tiếp tục giới thiệu với bạn về nguyên âm ngắn /ʊ/. Bạn hãy tham khảo và luyện tập nhé

DOWNLOAD Bài Viết Hướng Dẫn Phát Âm - Bài 5 Nguyên Âm Dài /U:/

Tiếp tục series hướng dẫn phát âm chi tiết. Bài học hôm nay mình gửi tới các bạn bài hướng dấn nguyên âm dài /u:/. Đây là một nguyên âm có cách phát âm và khẩu hình miệng khá giống nguyên âm u tiếng việt nên bạn hãy phát âm thật thoải mái âm này nhé.

101 Cách Để Nâng Cấp Khả Năng Tiếng Anh Của Bạn (P1)

Phương pháp học thì có nhan nhản trên mạng tuy nhiên cái chính và cốt yếu là bạn có đủ kiên trì để học được hay không. Có đủ động lực để thử phương pháp này tới phương pháp kia tới khi tìm được phương pháp phù hợp với mình hay không. Đây là series bài viết mình viết về phương pháp học tiếng Anh trong đó sẽ có cả những cách tạo động lực và duy trì thói quen học hàng ngày nữa.

DOWNLOAD Bài Viết Hướng Dẫn Phát Âm - Bài 4 Nguyên Âm Ngắn /I/

Âm /ɪ/ được phát âm tương tự âm /i:/ nhưng: Lưỡi sẽ được hạ thấp hơn Đầu lưỡi cũng hạ thấp hơn một chút Miệng bớt mở rộng sang 2 bên hơn Phát âm rất ngắn

Nếu Bạn Đang Đọc GENERAL Là [de-ne-rồ] Thì Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này

Khi gặp một từ tiếng Anh bất kỳ và chưa biết cách đọc, bao giờ cậu cũng phải hỏi trọng âm của từ đó ở đâu. Tuyệt đối không được đọc đoán mò theo mặt chữ. Nếu cậu không biết quy tắc để viết phiên âm và đọc từ đó, thì cậu cần phải check từ điển xem phiên âm từ đó là gì. Đoán mò theo mặt chữ là nguyên nhân khiến cậu luôn đọc sai trọng âm. Đó là căn bệnh rất khó khăn mới có thể chữa được. Cậu hay hỏi làm thế nào để giọng tiếng Anh của tớ hay được như vậy?

[DOWNLOAD] Bài Học Tiếng Anh Du Kích Bài 3 & Bài 4

1. Mỗi ngày chỉ nên học 1 bài học (với 5 câu) 2. Đọc qua câu tiếng Việt để biết mình cần nói cái gì 3. Tập đọc nhiều lần các từ tiếng Anh khó, những từ chưa biết đọc có trong câu biết đọc có trong câu.

[DOWNLOAD] Ebook Sách Học Tiếng Anh Du Kích

Đây là bộ sách tập hợp những câu nói thường ngày, chắc chắn bạn sẽ dùng đến nó trong các tình huống giao tiếp thực tế. Do vậy trong thời gian đầu khi luyện nói, không nhất thiết phải tìm hiểu về ngữ pháp, việc duy nhất bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn, tra từ điển nếu có từ nào đó bạn không chắc đang đọc đúng hay sai.

DOWNLOAD Phần Mềm Phát Âm Xuất Sắc Pronunciation Power

Mình test phần mềm này và thấy rất tuyệt vời. Trong phần bài học có các hướng dẫn cách phát âm của tất cả các phiên âm trong tiếng Anh, hiện rõ khẩu hình miệng như nào, hướng dẫn cách đặt khẩu hình miệng, ngoài ra còn có các ví dụ cụ thể. Mình rất thích phần đọc câu trong phần mềm này và cả phần trò chơi học từ vựng nữa. Nói chung mình thấy phần mềm này khá tốt cho việc luyện phát âm.

[DOWNLOAD] Series Bài Viết Hướng Dẫn Phát Âm Chi Tiết - Bài 03 Nguyên Âm Đôi /ei/

Âm này hay bị nhầm lẫn thành âm ê hay âm ây trong tiếng Việt, nhưng nó không phải âm ê cũng không phải ây. Khi nói âm này bạn phải nhận thấy miệng mình kéo dài sang 2 bên (không thể kéo dài hơn nữa) thì mới tạo ra được âm /ei/ chuẩn. Bạn nhận diện khẩu hình này bằng cách cười thật tươi.
Có 103 bản ghi trên 11 trang« ...34567... »

Đăng ký nhận bản tin

Nhận tin tức mới và cập nhật những sự kiện quan trọng của chúng tôi
Gửi

Tư vấn khóa học

024.6670 00 22 - 0916 876 836 - 098 1919 564

Đăng ký học

Hoặc đăng ký trực tiếp tại:
Tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà nội
Đăng ký