Blog đánh vần

Vượt Lên Sự Nhàm Chán Khi Học Tiếng Anh (kỳ 1)

Tết về đứa bạn nhắn tin hỏi mình thế này: "Tiếng Anh không học một mình được cậu nhỉ?" Mình nhanh nhảu đáp: "Nhảm nào, học được chứ!" Một lúc sau mới thấy cậu ấy reply lại: "Vậy cậu duy trì động lực kiểu gì?"

Đừng Chỉ Học Tiếng Anh

Cách tốt nhất để giỏi tiếng Anh đó là hãy học một cái gì đó bằng tiếng Anh. Ví dụ như học nấu ăn bằng tiếng Anh nếu bạn thích nấu ăn. Học marketing bằng tiếng Anh nếu bạn học kinh tế. Tập đọc sách bằng tiếng Anh…

Download Free - 5 Cuốn Sách Tiếng Anh Đáng Học Nhất

Học tiếng Anh hiệu quả cần có các cuốn sách phù hợp và hay. Dưới đây mình xin giới thiệu bộ 5 cuốn sách học tiếng Anh rất hay và đã được nhiều người áp dụng học tiếng Anh thành công.

Đời Tôi Xuống Dốc Mỗi Lần Rời Xa Sách! (viết tặng người trẻ)

Nếu bạn trẻ hỏi tôi, tuổi trẻ nên làm gì nhất thì tôi sẽ trả lời : Đọc sách. Đọc thật nhiều vào các em ạ. Vì có một sự thực: Đời tôi xuống dốc mỗi lần tôi rời xa sách!

Phần Mềm Luyện Phát Âm Giọng Mỹ American English Pronunciation

Trong phần learn và practise đều có phần “single” và “double” tức là bạn sẽ được học và thực hành cả âm lẻ và âm đôi. Âm lẻ chính là 44 phiên âm tiếng Anh. Còn âm đôi, tức là bao gồm phụ âm và nguyên âm được ghép lại với nhau.

Đọc Mọi Tài Liệu Tiếng Anh Chỉ Với 1 Bí Kíp

Download ngay tài liệu bên dưới để luyện đọc

Kẻ Tự Giúp Mình Thì Trời Sẽ Giúp Cho (Khuyết Danh)

Mọi nguồn lực đều có sẵn và bên cạnh mình. Mình có chịu đưa tay ra với hay không? Người ta không thể cứu một người không tự cứu chính mình. Bản thân người đó không tự nỗ lực thì không ai có thể giúp đỡ được họ. Tôi vẫn thường bảo với những người tôi hướng dẫn học rằng, bản thân mình không muốn thì dù có thầy cô giỏi nhất hành tinh bên cạnh cũng không thể giúp cho mình giỏi hơn.

Tạp Chí Đánh vần Tiếng Anh Kỳ 1: Nghề Nói Tiếng Anh

Tất tần tật mọi thứ về nghề nói tiếng Anh

Tạp Chí Đánh vần Tiếng Anh Kỳ 2: Phỏng Vấn Xin việc Bằng Tiếng Anh

Tất tần tật những thứ liên quan tới phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Để Học Tiếng Anh Không Còn Là Cơn Ác Mộng

- Tại sao nhiều người đã bỏ nhiều công sức vào học tiếng Anh nhưng không mang lại kết quả gì? - Tại sao tiếng Anh cũng chỉ là môn kỹ năng như bao môn kỹ năng khác mà học mãi không giỏi? - Tiếng Anh không phải là bà chằn, vậy tại sao bạn lại sợ?
Có 103 bản ghi trên 11 trang« 12345... »

Đăng ký nhận bản tin

Nhận tin tức mới và cập nhật những sự kiện quan trọng của chúng tôi
Gửi

Tư vấn khóa học

024.6670 00 22 - 0916 876 836 - 098 1919 564

Đăng ký học

Hoặc đăng ký trực tiếp tại:
Tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà nội
Đăng ký