Blog đánh vần

4 Bước Đơn Giản Học Ngữ Pháp Tiếng Anh

Bình thường chúng ta thường nghĩ tới việc học ngữ pháp tức là học về thì, về danh từ, động từ, tính từ... Nhưng cách học tốt nhất là gì? Mời bạn tham khảo bài viết chi tiết nhé.

50 Quy Tắc Đánh Vần Tiếng Anh

Ebook hướng dẫn sử dụng 50 quy tắc Đánh vần tiếng Anh cơ bản

KHOÁ HỌC PHÁT ÂM ONLINE MIỄN PHÍ

11 bài học phát âm miễn phí sẽ giúp bạn làm chủ được ngữ âm của mình. Với cách giảng chi tiết, ví dụ cụ thể với các từ vựng thường dùng, bạn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Thêm vào đó, một số các quy tắc giúp bạn nhận diện âm chính xác, vận dụng vào việc phát âm các từ mới hiệu quả hơn.

[TẶNG SÁCH] Trọn Bộ Ebook Diary Of A Wimpy Boy

Sách được viết rất dễ thương và hài hước. Sách không có nhiều từ hoa mỹ và phức tạp nên bạn yên tâm sẽ không bị nhàm chán khi luyện đọc tiếng Anh với cuốn này. Chắc chắn trình của bạn sẽ tăng rất nhiều đấy.

Để Đi Nhanh Thì Phải Đi Từ Từ

Không có cái gì có thể cấp tốc được. Bạn muốn đi nhanh thì trước tiên, bạn phải đi từ từ.

WORD2DICT - Công Cụ Tra Từ Điển Siêu Nhanh Tích Hợp 28 Từ Điển Khác Nhau

WORD2DICT - Công cụ tra từ vựng siêu nhanh tích hợp 16 nguồn từ điển thông dụng và nổi tiếng phục vụ việc học tiếng Anh hiệu quả. Một thành quả của giảng viên Nguyễn Huy Dũng Đánh Vần Tiếng Anh.

Những Lời Khuyên Sai Kinh Điển Khi Học Tiếng Anh

Chap 1: Không Nên Cố Dịch Sang Tiếng Việt Khi Giao Tiếp.

Đơn Giản Vì Đó Là Niềm Vui

- Coi lời nói của mình là quan trọng, bạn sẽ luôn bực tức khi có ai đó không nghe lời bạn. - Coi địa vị mình là quan trọng, bạn sẽ hay ba hoa, khoe khoang và tự đắc. - Coi công việc của bạn là quan trọng, bạn sẽ mất đi tính khiêm nhường. - Coi kiến thức của mình là quan trọng, bạn sẽ không trân trọng sự hiểu biết của người khác. - Coi tài sản mình đang có là quan trọng, bạn sẽ mệt mỏi vì bám chấp và luôn sợ mất chúng. - Cố chứng tỏ mình là người quan trọng trước người khác, lâu dần bạn sẽ không còn là bạn nữa.

Khi KHÔNG BIẾT GÌ Trở Thành Lợi Thế

Dường như không chỉ đối với tiếng Anh mà trong tất cả các lĩnh vực, mọi chuyên gia đề xuất phát từ điểm đích “Không biết gì!!!”

Học Mọi Thứ Online Miễn Phí Theo Giáo Trình Quốc Tế

Các trang MOOC cho phép người học trực tuyến về rất nhiều các đề tài khác nhau như học tiếng Anh, lập trình, kiến trúc, giao tiếp, marketing, kinh doanh, lịch sử, văn học, tiếng trung… Điểm đặc biệt nữa đó là có rất nhiều các trang MOOC hoàn toàn miễn phí
Có 103 bản ghi trên 11 trang« 12345... »

Đăng ký nhận bản tin

Nhận tin tức mới và cập nhật những sự kiện quan trọng của chúng tôi
Gửi

Tư vấn khóa học

024.6670 00 22 - 0916 876 836 - 098 1919 564

Đăng ký học

Hoặc đăng ký trực tiếp tại:
Tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà nội
Đăng ký